Dịch Vụ Seo

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo uy tín giá rẻ và chất lượng

bao bao

bao

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo uy tín giá rẻ và chất lượng.Bán dịch vụ SEO có thể khó khăn. Bạn càng biết nhiều, càng dễ dàng bán kiểm toán tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và dịch vụ duy trì hàng tháng cho các doanh nghiệp.

Mặc dù tôi thực sự hiểu SEO và cách tạo trang web và tối ưu hóa nội dung, tôi chưa bao giờ coi mình là nhân viên bán hàng.

Tham khảo: Dịch vụ seo từ khóa

SEO tốt chắc chắn bán chính nó, nhưng nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có ngân sách tiếp thị hạn chế, cần phải được bán dựa trên lợi ích của SEO lỗi thời.

Xét cho cùng, SEO không phải là một mặt hàng có thể được mua trên Amazon.

Vì vậy, làm thế nào để bạn bán SEO?

Đối với mục đích của bài viết này, SEO chỉ có nghĩa là các dịch vụ hữu cơ, bao gồm SEO địa phương. Không có chiến thuật phải trả tiền nào – không phải quảng cáo Google AdWords, quảng cáo Facebook hay bất kỳ loại quảng cáo PPC trả tiền nào để chơi.

Vì vậy, làm thế nào để bạn bán một số dịch vụ SEO?

Bạn giáo dục khách hàng.

Bạn càng biết nhiều về SEO – cách thức hoạt động và những gì được yêu cầu bởi cả khách hàng và những người cung cấp dịch vụ – mối quan hệ khách hàng tổng thể sẽ càng tốt hơn.

Khách hàng, ở mức tối thiểu, nên có hiểu biết cơ bản về cách SEO hoạt động và những gì cơ quan hoặc nhà tư vấn sẽ làm hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Tôi đã thấy khách hàng muốn thực hiện nhiều công việc hơn và vui mừng trả tiền cho SEO nhiều hơn khi họ hiểu những gì đang được thực hiện và SEO khó khăn như thế nào để làm điều đó đúng và thành công.

Tính minh bạch là chìa khóa cho mối quan hệ SEO-khách hàng tốt

Tôi thực sự tin vào sự trung thực và minh bạch

Nếu một nhà tư vấn hoặc một cơ quan thực hiện các dịch vụ SEO không thể hoàn toàn minh bạch và trung thực với khách hàng về những gì họ đang làm để có được thứ hạng hữu cơ và khả năng hiển thị tốt hơn, thì có gì đó không đúng.

Nếu tôi đang thuê một công ty SEO để làm việc trên trang web cá nhân hoặc trang web doanh nghiệp của mình, tôi muốn biết họ đang làm gì.

Cấp, nó hoàn toàn tốt nếu khách hàng không muốn tất cả các chi tiết kỹ thuật về những gì đang được thực hiện. Tôi đã gặp các khách hàng muốn có tất cả các chi tiết của mỗi liên kết được xây dựng trên trang web của họ và một danh sách các thay đổi đã được thực hiện trên trang web của họ.

Tôi cũng đã thấy những khách hàng, khi được trình bày chi tiết về công việc đã hoàn thành, chỉ quét hoặc không hoàn toàn hiểu tất cả.

Bất kể, các cơ quan hoặc chuyên gia tư vấn SEO nên được chuẩn bị để minh bạch và hoàn toàn trung thực với khách hàng nếu họ yêu cầu chi tiết.

Nếu bạn định bán dịch vụ SEO, bạn cần biết nhiều thứ.

Trong danh sách dưới đây, bạn sẽ thấy một loạt các khái niệm là kiến ​​thức phổ biến giữa các SEO lành nghề.

Đây là tất cả mọi thứ mà bạn nên biết nếu bạn sẽ bán dịch vụ SEO, không theo thứ tự quan trọng cụ thể.

Mục tiêu của công cụ tìm kiếm là cung cấp kết quả tốt nhất cho truy vấn tìm kiếm. Công việc của họ là hiểu ý định của người tìm kiếm.

Chỉ vì một trang web không hiển thị cho một truy vấn tìm kiếm cụ thể hoặc từ khóa không có nghĩa là SEO chưa hoàn thành công việc của họ. Có rất nhiều lý do tại sao một trang web sẽ không hiển thị cho một từ khóa cụ thể. Nó có thể là bất cứ điều gì từ tùy chỉnh (các công cụ tìm kiếm tùy chỉnh kết quả tìm kiếm cho mỗi người dùng) cho đến cách diễn đạt cụm từ khóa hoặc truy vấn tìm kiếm.

Công việc chính của SEO phải là có được lưu lượng truy cập phù hợp hơn thông qua tìm kiếm không phải trả tiền cho trang web. SEO tốt nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn – SEO tuyệt vời hiểu doanh nghiệp của khách hàng và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hoặc doanh số cho doanh nghiệp.

Bạn nên hiểu làm thế nào công cụ tìm kiếm hoạt động. Google có một hướng dẫn tuyệt vời về cách tìm kiếm hoạt động .

Hiểu trang kết quả tìm kiếm điển hình. Kết quả của công cụ tìm kiếm có một số loại kết quả khác nhau tạo nên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (còn được gọi là SERP hoặc SERPs hoặc Hồi giáo SERPS Hồi).

Có một sự khác biệt lớn giữa kết quả tìm kiếm phải trả tiền (nơi bạn trả tiền cho định vị) và kết quả tìm kiếm không phải trả tiền Đối với nhiều truy vấn tìm kiếm, Google sẽ hiển thị kết quả địa phương, đặc biệt khi từ khóa bao gồm tên thành phố hoặc tên của một địa điểm (chẳng hạn như các khách sạn của Colorado Colorado Springs). Xem tìm kiếm mẫu cho khách sạn Colorado Colorado Springs Khách sạn bên dưới:trang kết quả tìm kiếm mẫuNhư bạn có thể thấy, có một số phần khác nhau về các kết quả tìm kiếm trên Google. Để xuất hiện trong mỗi phần này, tất cả chúng đều yêu cầu một chiến lược tiếp thị khác nhau.

Các quảng cáo tìm kiếm phải trả tiền, tốt, được trả tiền. Các nhà quảng cáo cần một ngân sách hàng ngày và / hoặc hàng tháng để trả cho các danh sách này (quảng cáo), thường xuất hiện ở trên và dưới danh sách không phải trả tiền. Đó là một chiến lược tiếp thị trả tiền để chơi. Một số yếu tố xác định quảng cáo nào được hiển thị. Cân nhắc làm việc hoặc hợp tác với một nhà tư vấn hoặc đại lý chuyên về tìm kiếm có trả tiền để giúp quản lý danh sách trả tiền của khách hàng của bạn.

Danh sách bản đồ địa phương thường dựa trên vị trí (chế độ xem bản đồ sẽ không hiển thị một khách sạn ở Thành phố New York nếu bạn đang xem bản đồ của Colorado Springs, Colorado). Ở nhiều thành phố, danh sách bản đồ địa phương có tính cạnh tranh và có rất nhiều yếu tố xuất hiện, chẳng hạn như đánh giá, số lần tên, địa chỉ, số điện thoại của doanh nghiệp địa phương (gọi là NAP) xuất hiện trên các trang web khác (gọi là trích dẫn).

Các kết quả không phải trả tiền thường được hiển thị bên dưới quảng cáo phải trả tiền và thường xuyên bên dưới danh sách kết quả hoặc bản đồ địa phương. Đó là những gì SEO chuyên.

SEO thường là rất nhiều công việc. Đó không phải là thứ chỉ được thực hiện qua đêm (hoặc thậm chí trong một tuần hoặc một vài tuần). Đó là một chiến lược tổng thể cần có thời gian. Vì điều này, khách hàng nên hiểu rằng một số ngách cạnh tranh (hoặc chủ đề / ngành) có thể mất nhiều năm để có được tầm nhìn hữu cơ tốt.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng SEO thường xoay quanh nội dung tốt, độc đáo được tạo và đăng trên trang web của khách hàng.

Quay trở lại những năm 1990 và đầu những năm 2000 (trước khi Google xuất hiện), SEO chỉ tập trung vào việc chọn danh sách từ khóa, đưa những từ khóa đó lên trang web của bạn và tối ưu hóa một trang web cho mỗi từ khóa. Đó là tất cả về các yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm trên trang và trên trang web.

Khi Google ra đời, sự đổi mới chính của họ là yếu tố làm thế nào các trang web liên kết với nhau. Họ làm cho nó một cuộc thi phổ biến. Bạn càng có nhiều liên kết từ các trang web khác, bạn càng xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Google đã tạo liên kết tiền tệ của web: rất nhiều để SEO thao túng các liên kết, liên kết mua và bán, vẫn còn tiếp tục cho đến ngày nay.

Trong vài năm qua, thao tác liên kết của SEO đã trở thành một vấn đề lớn đối với Google. Do đó, họ bắt đầu đàn áp mua và bán các liên kết, và bất cứ điều gì SEO (và chủ sở hữu trang web) làm để thao túng kết quả công cụ tìm kiếm của họ. Điều này có nghĩa là rất nhiều trang web đã bị phạt hoặc nhìn thấy thứ hạng và lưu lượng truy cập vào trang web của họ thông qua tìm kiếm hữu cơ giảm hầu như chỉ sau một đêm do thay đổi thuật toán.

Google có các nguyên tắc cụ thể được gọi là Nguyên tắc quản trị trang web của Google mà tất cả các trang web nên tuân theo.

Sử dụng các kỹ thuật SEO không tuân thủ Nguyên tắc quản trị trang web của Google có thể bị phạt,  đó là khi Google thực hiện hành động thủ công (hoặc can thiệp của con người) trên trang web.

Nhìn chung, có hai lần bạn sẽ thấy những thay đổi lớn trong lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền của bạn. Đó là thuật toán hoặc hình phạt (hành động thủ công).

Các thuật toán của Google được thiết kế để thưởng cho các trang web tuân theo Nguyên tắc quản trị trang web. Những người sử dụng các chiến thuật SEO vi phạm các nguyên tắc đó (ví dụ: ẩn văn bản, có quá nhiều nội dung được sao chép từ các trang web hoặc trang web khác, tối ưu hóa các trang web hoặc có quá nhiều liên kết nội dung chất lượng thấp hoặc không tự nhiên) cũng. Tất cả điều này được xác định bởi các thuật toán phức tạp được thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu của Google. Sau khi vấn đề được thay đổi hoặc khắc phục, có thể là vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng trước khi trang web phục hồi.

Các hành động thủ công, đối với hầu hết các SEO có kinh nghiệm, có thể dễ dàng chẩn đoán và khắc phục hơn. Sau hành động thủ công, Google thường gửi tin nhắn cho chủ sở hữu trang web cho họ biết về hình phạt. Một hành động thủ công thường là nghiêm trọng – và phải được khắc phục càng sớm càng tốt.

Các hành động thủ công và rất nhiều thông tin hữu ích khác cho chủ sở hữu trang web xuất hiện trong Google Search Console. Chủ sở hữu trang web cần xác minh trang web của họ (chứng minh họ là chủ sở hữu trang web) để có quyền truy cập vào dữ liệu về trang web của họ.

SEO sẽ cần quyền truy cập vào Google Search Console, Google Analytics và truy cập vào trang web nếu họ sẽ là người cập nhật và tối ưu hóa trang web. Truy cập vào tệp nhật ký của trang web là tùy chọn, nhưng có thể rất hữu ích cho SEO.

Nó hữu ích cho SEO nếu khách hàng nói với họ mọi thứ họ biết về trang web của họ, bất kỳ SEO nào đã được thực hiện trong quá khứ và nói chung là các thông tin khác về doanh nghiệp của họ, khách hàng tiềm năng của họ và các hoạt động tiếp thị khác.

Đối với các doanh nghiệp địa phương, điều quan trọng là họ phải phù hợp với dữ liệu NAP của họ. Tên công ty (cách viết ra), số điện thoại chính và địa chỉ phải thống nhất trên toàn bộ web, bất cứ nơi nào nó được đề cập.

Thật khó khăn (đôi khi gần như không thể) đối với một doanh nghiệp địa phương xuất hiện trong danh sách địa phương nếu doanh nghiệp không có sự hiện diện ở thành phố đó. Mở văn phòng vệ tinh có thể giúp đỡ, nhưng chiến lược đôi khi có thể được coi là sơ sài.

Đối với các doanh nghiệp địa phương, các danh sách địa phương như tham gia Văn phòng kinh doanh tốt hơn và Phòng thương mại địa phương có thể giúp đỡ, đặc biệt nếu họ tham gia vào các tổ chức đó.

Có một phiên bản cập nhật, phiên bản di động hoặc thân thiện với thiết bị di động của trang web của bạn là bắt buộc để có được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt.

Có một trang web tải nhanh là bắt buộc để có được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt.

Đầu tư vào nội dung . Các công cụ tìm kiếm không thể hiểu doanh nghiệp của bạn và xếp hạng các trang web của bạn nếu bạn không có nội dung tốt trên trang web của mình. Nếu bạn không có nhân viên để viết nội dung và tạo nội dung đó, thì khách hàng sẽ cần thuê một người nào đó để viết nội dung đó và tạo nội dung đó (và thêm nó vào trang web).

Một sự hiện diện truyền thông xã hội tốt là bắt buộc đối với bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt, đặc biệt là vì các đối thủ cạnh tranh của khách hàng rất có thể tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông xã hội.

Thêm và giám sát các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và Google Plus rất quan trọng. Những trang web đó có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web và các công cụ tìm kiếm biết khi nào khách truy cập đi từ trang web truyền thông xã hội đến trang web của công ty. Thứ hạng công cụ tìm kiếm sẽ thay đổi tùy thuộc vào lưu lượng truy cập phương tiện truyền thông xã hội và khả năng hiển thị.

Một blog trên trang web của bạn không bắt buộc phải có thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt, nhưng nó có thể giúp ích. Thêm bài đăng trên blog có liên quan có thể là một cách tốt để bắt đầu cuộc trò chuyện trên các trang web truyền thông xã hội. Mọi người chia sẻ bài đăng trên blog trên phương tiện truyền thông xã hội và đó là một cách tốt để khiến doanh nghiệp của bạn được chú ý. Bài đăng trên blog có thể nhanh chóng xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm, đôi khi tính bằng phút.

SEO là một chiến lược tổng thể, không phải là một lần sửa chữa nó một lần hay tối ưu hóa nó mà thôi và bạn đã hoàn thành nó. Đó là điều nên được thực hiện mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng (thường xuyên hơn nếu bạn ở trong một thị trường cạnh tranh).

Có một chiến lược liên kết tốt để có được nhiều liên kết đến trang web là điều bắt buộc để xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt. Công cụ tìm kiếm sử dụng các liên kết để chuyển các yếu tố tin cậy từ trang web này sang trang web khác thông qua các liên kết. Trang web của bạn càng đáng tin cậy trong ngành của bạn thì trang web của bạn càng có thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm – miễn là bạn có nội dung để sao lưu truy vấn của công cụ tìm kiếm.

Đó là một danh sách các vấn đề mà bạn cần biết. Đây là tất cả các vấn đề xuất hiện khi bán dịch vụ SEO và tôi đã có rất nhiều cuộc gọi bán hàng khi những câu hỏi đó xuất hiện.

Cách SEO hoạt động

Bây giờ hãy xem lại toàn bộ quá trình SEO, để bạn có thể hiểu rõ về chiến lược SEO cấp cao.

Thông thường, tôi phân loại các dự án SEO thành ba loại khác nhau:

Các trang web hoàn toàn mới chưa ra mắt.

Các trang web hiện có.

Các trang web hiện có thông qua một thiết kế lại web.

Các trang web hiện tại đã trải qua thiết kế lại web mà tôi thường đưa vào danh mục các trang web hiện có của YouTube vì họ đã đưa ra thiết kế lại mới của trang web của họ. Trong trường hợp đó, SEO không thể làm được gì nhiều, nhưng hãy ngăn chặn việc chảy máu sau khi ai đó đã thiết kế lại trang web và mất lưu lượng truy cập mỗi ngày.

 

Leave a Comment