Gối Bà Bầu

Giới thiệu về 13 chiếc gối biquyetchung.com hoàn hảo giúp bà bầu ngủ ngon

bao bao

bao

Thiết kế đặc biệt của những chiếc gối bà bầu này sẽ giúp các mẹ không còn trằn trọc khóc ngủ hay đau lưng nữa.

Với phụ nữ mang thai, những công việc bình thường nhất hàng ngày cũng có thể trở nên khó khăn. Ngay việc ngồi thư giãn cũng vậy, có khi đau lưng, khi tê tay, có khi lại mỏi vai, chỉ cần không đúng tư thế một chút là có thể khiến mẹ bầu khó chịu. 13 mẫu gối bà bầu dưới đây là những sản phẩm được thiết kế “chuyên biệt” dành riêng cho các mẹ bầu. Sở hữu nó, các mẹ bầu sẽ không còn lo lắng đau lưng hay khó ngủ nữa.

Tham khảo: Gối bà bầu Việt Nam

 1. Gối Meiz 

Giá: $70

Chiếc gối này giống như một chiếc đệm hoản hảo cho các mẹ bầu, đặc biệt khi thai kỳ được 3 tháng trở lên. Thời gian này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi cuộn những thứ thật mềm vào người hoặc đơn giản là kẹp một chân vào gối và thế là các mẹ có một giấc ngủ thật ngon lành!

 1. Gối Lavish

Giá: $44

Các mẹ sẽ ngủ một mạch tới sáng nếu sắm cho mình chiếc gối Lavish. Chiếc gối siêu mềm, siêu mịn này sẽ khiến các mẹ trên cả hài lòng. Với thiết kế chữ C, chiếc gối sẽ ôm vừa vặn vào người khiến các mẹ cảm thấy như nằm trên một tấm vải lụa. Màu xám trầm nhẹ nhàng giúp việc đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

 1. Gối Comfilife Orthopedic kê đầu gối

Giá: $23

Bà bầu nào cũng nên có một chiếc gối kê chân chất lượng! Khi bạn ngồi xem TV, một chiếc gối kê chân hoàn hảo sẽ giúp bạn đỡ những tê mỏi không đáng có. Tuy nhiên, không nên ngồi trên sofa quá nhiều các mẹ nhé! Ngoài ra, chiếc gối này cũng hỗ trợ các mẹ bầu kê chân để tạo ra một tư thế ngủ thoải mái nhất khi bụng to.

 1. Gối đỡ lưng

Giá: $61

Chiếc gối này do một người mẹ – một bác sĩ chỉnh hình thiết kế. Nó sẽ giúp các mẹ bầu giảm cơn đau lưng trong thời kỳ mang thai. Hãy sử dụng chiếc gối bất cứ khi nào có thể, khi ngồi ở văn phòng, khi ngồi ở nhà, chiếc gối sẽ làm giảm áp lực đáng kể lên phần lưng và giúp các mẹ thoải mái hơn.

 1. Gối Blowout Bedding phiên bản chữ C

Nhỏ hơn phiên bản chữ U, chiếc gối kiêm đệm này sẽ giúp các mẹ bầu không bị chơi vơi khi muốn chuyển tư thế khi ngủ. Nếu bạn thấy mình có xu hướng mất cân bằng khi xoay mình, hãy dùng tới chiếc gối này, nó sẽ giúp bạn ổn định tư thế và ngon giấc cả đêm.

 1. Chiếc gối chẹn Boppy 

Giá: 16$

Mỗi phụ nữ khi mang thai đều cần có điểm tựa. Chiếc gối chẹn đa năng này vô cùng tiện dụng, nếu nằm nghiêng mẹ có thể kê dưới bụng, hoặc dùng nó để kê lưng khi đọc sách trên giường trước khi ngủ, hoặc kê dưới kheo chân để thả lỏng khớp. Một chiếc gối chẹn có thể giúp các bà bầu thoải mái hơn rất nhiều khi đi ngủ. Và chiếc gối chẹn Boppy cũng là một trong những chiếc được ưa thích nhất theo Amazon bình chọn!

 1. Gối ôm Leachco Snoogle Chic Jersey

Giá: $70

Chiếc gối phù hợp nhất khi ngủ nghiêng. Thiết kế của gối hỗ trợ đầu và thắt lưng của các mẹ bầu, một phần gối để bạn có thể kẹp chặt giữa hai chân, đồng thời vẫn có đủ độ mở để bạn thoải mái khi nằm. Chiếc gối mang cho bạn sự thoải mái tối ưu khi có phần tay ôm hướng về phía bạn, bạn có thể cảm nhận sự mềm mại khi đang ngủ.

 1. Set gối có thể điều chỉnh Leachco 

Giá: $56

Chiếc gối tuyệt vời này sẽ hỗ trợ cân bằng phần lưng và bụng của bạn khi nằm nghiêng. Gối có thể điều chỉnh được độ đóng mở phù hợp để ôm cơ thể bạn ở mức thoải mái nhất, hoặc để dưới lưng và nâng phần chân lên. Thử xem và bạn sẽ thấy sự khác biệt!

 1. Gối Theraline chăm sóc thai phụ

Giá: $75

Không phải lúc nào những sản phẩm cho bà bầu cũng đạt được sự lý tưởng: một kích cỡ phù hợp cho tất cả. Tuy nhiên với chiếc gối chứa hàng triệu hạt nhỏ, bạn có thể xoắn, nắn và biến cái gối này thành một dáng phù hợp với bản thân và sử dụng nó ở những vị trí bạn cảm thấy cần nhất.

 1. Gối Leachco Chic Contoured Body hỗ trợ lưng và eo

Giá: $95

Không cần xoay hay lật mình, chiếc gối ôm trọn cơ thể này sẽ giúp lưng và eo các mẹ bầu thoải mái nhất có thể. Đồng thời đầu và cổ được nâng đỡ sẽ giúp các mẹ không phải lo tới việc bị mất ngủ giữa đêm!

 1. Gối thư giãn đa năng Candide 3 trong 1

Giá: $46

Đây là chiếc gối duy nhất các mẹ bầu có thể dùng tới khi em bé được 6 tháng tuổi. Vì ngoài công dụng giúp mẹ bầu thoải mái khi ngủ, khi em bé ra đời, mẹ có thể dùng chiếc gối này để giữ bé, giúp em bé không bị giật mình khi đặt nằm. Thêm vào đó, khi em bé lớn hơn, chiếc gối này có thể buộc vào ghế trẻ em giúp các bé luôn thoải mái. Tiện dụng quá đúng không nào!

 1. Gối giữ tư thế đẹp Simmons 

Giá: $110

Nếu bạn là người đổ mồ hôi trong giấc ngủ, hay ra mồ hôi trộm – đặc biệt là trong giai đoạn đang mang thai – hãy làm mát cơ thể với chiếc gối Simmons. Trong gối có một bộ phận cảm biến, do đó gối sẽ không nóng lên trong khi bạn đang ngủ.

Xem thêm: Mẫu gối bà bầu HAHUMA

 1. Gối cho mẹ bầu Inspired Mother

Giá: $60

Thích hợp dùng khi vào cuối thai kỳ. Gần tới ngày “vỡ chum” và bạn không thể ngủ được trọn giấc, thiết kế đơn giản từ chiếc gối siêu dài này sẽ giúp bạn có một tư thế ngủ cũng như độ cao phù hợp để có giấc ngủ trọn vẹn!

Leave a Comment