Rao Vặt Nội Thất

Tham khảo về 3 tiêu chí lý thú chọn thảm trải sàn lót sàn cho bé

bao bao

bao

Nhiều gia đình có con nhỏ đã chia sẻ giữ vệ sinh và suy trì tính thẩm mỹ của thảm được như ban đầu rất khó khăn. Tấm lót sàn nhà là vật dụng giữ ấm  đặc biệt cho đôi bàn chân và có sức hút thẩm mỹ rất đăc biêt. Trên thực tế, khó khăn này hoàn toàn có thẻ giải quyết với 3 tiêu chí lý thú chọn thảm trải sàn lót sàn cho bé.

Chọn thảm trải sàn không thấm nước

Nguyên liệu làm loại thảm không thấm nước này này được làm bằng xốp hoặc bằng nhựa. Nhưng thảm nhựa thường được dùng trong nhà tắm hơn, còn với các bạn tìm kiếm tham lot nen nha sàn nhà cho bé thì thảm trải sàn dạng xốp là phù hợp hơn cả.

Ưu điểm của loại thảm này là khó bám bụi bẩn và chống được nước và dễ vệ sinh. Với cấu trúc chắc chắn, được phủ 2 lớp ở bề mặt, cách nhiệt, cách điện, chống trơn trượt,  không dễ phồng rộp, bong tróc. Chính sự êm ái của chất liệu và công nghệ kể trên, thảm lót nền nhà trải sàn đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của bé khi chơi trên bề mặt..

Thảm xốp được thiết kế theo dạng sàn nhà cỡ lớn, với màu sắc và hình ảnh rất bắt mắt, kích thích khả năng vừa học vừa chơi của bé.

Chọn thảm trải sàn bằng len, sợi

Thảm lót sàn nhà bằng len sở hữu sợi dài có bề mặt mềm mại, rất an toàn và nhẹ dịu với làn da của bé. Được tạo thành từ nguyên liệu thiên nhiên, thảm len rất an toàn với sức khỏe của bé và thân thiện với môi trường và khi quá trình sản xuất không sử dụng nhiều hóa chất bổ trợ như những loại thảm khác.

Điều dặc biệt của thảm len nằm ở chỗ bề mặt của thảm len được phủ một lớp chất đặc biệt, giúp thảm có khả năng chịu nhiệt, không bị cháy xém khi bị ngọn lửa nhỏ tác động. Bên cạnh đó, lớp bề mặt này còn dễ dàng được làm sạch và có khả năng chống thấm nước một phần, …

Thảm trải sàn lông cừu

Với làn da nhạy cảm của bé, để tránh  bị kích ứng cần đặc biệt cần cẩn trọng trong chọn loại thảm. Thảm lót nền nhà từ lòng cừu chất liệu tự nhiên, bề mặt mềm mại, độ đàn hồi cao và giữ nhiệt tốt là một sản phẩm thích hợp cho bé mà mẹ không nên bỏ qua.

Lưu ý cực kì quan trọng khi chọn loại thảm lông cừu này cho bé bởi nhiều trẻ em bị kích ứng với lông động vật, dị ứng nặng. Vì thế để bảo vệ đôi chân của con, bạn cần hiểu được tình trạng toàn bộ thân thể của trẻ.

Với những gợi ý lựa chọn tấm lót sàn nhà cho bé hy vọng các gia chủ sẽ có những quyết định sáng suốt, mang lại không gian phát triển độc đáo cho con trẻ. thảm trải sàn an toàn cho bé với nhiều mức giá phù hợp, bạn đã có thể tự do hoàn thiện không gian yêu thích và tha hồ vui chơi với bé mà không sợ mệt mỏi, lo lắng trẻ sẽ bị thương hay bị lạnh chân nữa.

Leave a Comment