Thuê Máy Photocopy

Tham khảo về những lợi ích khi thuê máy photocopy

bao bao

bao

Bạn không muốn đầu tư một khoản tiền khá lớn vào việc trang bị thiết bị văn phòng hoặc luôn luôn mong muốn mình được sử dụng các công nghệ mới nhất để phục vụ cho công việc sao chụp và in ấn.

Thì Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất – siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam do công ty Chúng tôi cung cấp.

Tham khảo: thuê máy photocopy

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối và cho thuê máy  photocopy hàng đầu tại HÀ NỘI, với chất lượng dịch vụ tốt và cung cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần hỗ trợ. Vì vây chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng.

Cho thuê máy photocopy Toshiba E45 là sự lựa chọn phù hợp và kinh tế nhất cho quý khách hàng, sản phẩm chiến lược khi chúng tôi đã tính toán rất kỹ để phù hợp với công việc của quý khách.Thiết bị đa chức năng chuyên nghiệp công suất cao với phong cách thiết kế mới, hỗ trợ toàn diện cho ứng dụng giải pháp thiết lập trung tâm quản lý tài liệu giấy và tài liệu điện tử, mang lại hiệu quả tối ưu trong việc sử dụng, kiểm soát thiết bị và tiết kiệm chi phí văn phòng.

Lợi ích của Thuê máy photocopy?

  1. Không muốn có chi phí đầu tư lớn.
  2. Luôn mong muốn cập nhật sản phẩm – công nghệ mới.
  3. Không muốn tốn chi phí vào nhân lực quản lý máy.
  4. Luôn mong muốn máy có chất lượng bản chụp cao.
  5. Dự trù được chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.
  6. Quý khách không phải tốn thêm chi phí sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện hư hỏng, Được cung cấp máy để sử dụng nếu thời gian sửa chữa hoặc thay thế linh kiện lâu

Xem thêm: nhatnamjsc.com.vn

Hình thức thuê máy photo thương lương đặt cọc

Phí cho thuê 4.000 bản 600.000
 Phí vượt trội trên 4.000 bản  120đ/ bản
 Phí đặt cọc  6.000.000đ
Ghi chú: 0%VAT

Leave a Comment